วันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2554

เครื่องรางตัวช่วยของผม

เครื่องรางตัวช่วยของผม อ.เอก ธนกร เปิดกรรมพลิกดวง
                สาเหตุของการจัดสร้างนั้น อันเนื่องมาจากการที่ผมเองไม่ค่อยมีเวลาได้อยู่ช่วยเหลือคนที่มีความทุกข์เหมือนในช่วงก่อนๆ   เนื่องจากมีรายการ เคเบิ้ลทีวี ที่ต้องจัดประมาณ 3-4 รายการ และมีทีท่าว่าจะมากขึ้น เพราะมีสื่อ  วิทยุ และหนังสือต่างๆมาติดต่อเพิ่มเติม  จึงทำให้การช่วยเหลือคนเพื่อเป็นการทำบุญน้อยลง(แบบเจอตัวน้อยลงและพิธีกรรมน้อยลง)   แต่ผมก็ช่วยคนได้ในปริมาณที่เพิ่มขึ้นและกว้างขึ้น เพราะแค่แนะนำสิ่งดีๆและวิธีการดีๆในรายการ ทั้งเรื่องการทำบุญ การแนะนำให้จัดบ้าน การแนะนำว่าสิ่งได้ควรไม่ควร แต่ที่สำนักสักยันต์ อ.เอก บางซื่อ (ตำหนักปู่ฤาษี 108 บางซื่อ)ก็ยังเปิดให้มีการสักยันต์อยู่ โดยมีน้องชายแท้ๆของผมที่ทำหน้าที่แทน  น้องชายผมคนนี้เรียนวิชามาพร้อมกับผมเลย อะไรที่ผมทำได้เค้าก็ทำได้ แต่เค้าจะเก่งเรื่องการทำเสน่ห์มากๆ เพราะเค้ามาทางสายดำ(กระทำเสน่ห์) ส่วนผมเองสายขาว(ช่วยเหลือ,แก้ไสยเวท)  ในสมัยที่เรียนที่ต้องเรียนคู่กัน เพราะคนนึงเรียนการทำไสยเวทอีกคนเรียนแก้ไสยเวท พอเรียนจนสำเร็จแล้วก็สลับกันเรียน ผมก็เรียนทางสายดำ(กระทำเสน่ห์)อ.อิฐเค้าก็เรียนสายขาว(ช่วยเหลือ,แก้ไสยเวท)แทนบ้าง  จริงๆแล้วหลายๆคนคงนึกว่า2คนนี้แปลกๆอายุก็ยังน้อยเพราะเรียนวิชาตั้งแต่เด็กๆ อายุ16 ,17 ก็เริ่มศึกษาเรียนรู้แล้ว ที่เป็นอย่างนี้เพราะตระกูลของผมทั้งฝ่ายพ่อและฝ่ายแม่มีความรู้ทางด้านนี้
                      


   แต่ทีสำคัญคือ ผม อ.เอก ธนกร กับ อ.อิฐ พิชิตชัย  ได้ร่วมกันกับพระครูปลัดวินัย อุตตะโม(เจ้าอาวาสวัดเวฬุวัน ผู้เป็นหลวงน้าและผู้เป็นอาจารย์ในเวลาเดียวกัน ท่านได้มอบมวลสารให้)ได้ร่วมปลุกเสก เครื่องรางต่างๆขึ้นมาเพื่อเป็นตัวช่วย แต่ตัวช่วยนั้นก็ยังสู้แรงกรรมไม่ได้แต่สามารถต้านทานและช่วยลดทอนได้อยู่บ้าง ผู้นำไปใช้จึงต้องทำบุญแก้กรรมไปด้วย ทำบุญเสริมดวงไปด้วย จึงจะแก้ได้ และเห็นผลไว
จึงได้จัดสร้างเรื่องรางดังต่อไปนี้ และอธิบายวิธีการใช้
น้ำหอมเทพรัญจวน
โดย อ.เอก ธนกร รัตนะชนะศัตรู(สำนักสักยันต์อ.เอกบางซื่อ)

น้ำหอมเทพรัญจวน
ลักษณะอันเป็นมงคล  เป็นน้ำหอมที่ผ่านการปลุกเสกจนเดือดเป็นฟองผุด  มีกลิ่นเย้ายวนใจ
มวลสาร  นำน้ำหอมมาผสมกับน้ำมันมหาเสน่ห์ที่ได้รับจากครูบาอาจารย์ 108 ชนิด  นำมาผสมและปลุกเสกในช่วงขึ้น 15 ค่ำ เดือน 2 วันจันทร์  พระจันทร์เต็มดวง  ซึ่งในโบราณกาลนั้นหมายถึง  เป็นฤกษ์ยามที่มีพลังมหาเสน่ห์อย่างแรงกล้า
ใช้ช่วยเรื่อง  ทำให้ผู้คนที่ได้กลิ่นจะเกิดความรัญจวนจิตรัญจวนใจ  คิดถึง  หลงรัก  หลงปรานี  อย่างไม่มีเหตุผล  และช่วยให้คนรักกลับคืนมา  ไม่เห็นผู้อื่นน่าหลงใหลไปกว่าตัวเรา  ข้อควรระวัง  คือ  เค้าจะหลงหัวปักหัวปำ  มีอารมณ์พิศวาสอยากหลับนอนอยู่ตลอดเมื่ออยู่ใกล้
วิธีบูชา  วางบนหน้าตู้กระจก  ห้ามให้ผู้อื่นนำไปใช้เพราะมนตราจะเสื่อมคลาย  เพราะถือเป็นของเฉพาะตนหรือของมีครู
คาถา  พุทธัง  รัญจวนจิต  ธัมมัง  รัญจวนใจ  สังฆัง  ให้หลงใหล  ตั้งใจรักกู  หญิงใดชายใด ( หรือให้ระบุชื่อคนที่เรารัก  คนที่เราจะไปพบ ) เมื่อเห็นหน้ากู  พิศวาสอาลัย  พิสมัยแนบเนื้อ  ใจจิตคิดถึง  เคล้าคลึงวิญญาณ  วิชาจารนะสัมปันโน  อิติปิโส  จะเตนะโม  นะลุ่มโมหลง  พุทงงธางวย  ยะละลายมหาละลาย  โอมสวาโหม  ติดติด

ราคา 699

ติดต่อ 0851591840 และ 0854491499
คำเตือน สำหรับท่านที่เอาเครื่องรางรอบนี้ไปใช้ 1.ของมีจำนวนจำกัด 2.ระวังคนที่คุณใช้จะหลงจนน่ารำคาญ 3.เค้าจะขอมีอะไรด้วยอยู่บ่อยๆ 4.เตรียมร่างกายให้พร้อมรับศึกหนัก 5.ห้ามโทรมาบ่นว่า!!ของมันแรงมากเกินไปเปล่ามีคนมาชอบจนสับคิวไม่ทันน้ำตาลเสน่ห์แม่กาหลงสาลิกาหลงรัง
โดย อ.เอก ธนกร รัตนะชนะศัตรู(สำนักสักยันต์อ.เอกบางซื่อ)
น้ำตาลเสน่ห์แม่กาหลงสาริกาหลงรัง
ลักษณะอันเป็นมงคล  เป็นน้ำตาลละเอียด  ละลายไว  ใส่น้ำและอาหารได้
มวลสาร  ทำจากน้ำตาลละเอียด  นำผงมาเขียนยันต์และอธิษฐานจิตปลุกเสกจนเกิดนิมิตเห็นแม่กาป้อนเหยื่อลูกนกและฝูงนกสาริกาบินกลับรัง  และเห็นภาพชายหญิงเสพสมกอดรัดมัดติดกัน
ใช้ช่วยเรื่อง   ใส่อาหารให้กิน  คนกินคิดถึง  หลงรัก  หลงปรานี  อย่างไม่มีเหตุผล  และช่วยให้คนรักกลับคืนรัง  ไม่เห็นผู้อื่นน่าหลงใหลไปกว่าตัวเรา  ข้อควรระวัง  คือ  เค้าจะหลงหัวปักหัวปำ  มีอารมณ์พิศวาสอยากหลับนอนอยู่ตลอดเมื่ออยู่ใกล้ ( เนื่องจากของกินเป็นวิชาที่แก้ยาก  เมื่องดให้เค้ากินแล้ว 1 เดือนจะเสื่อมคลายและไม่มีอันตราย  จึงไม่ต้องเป็นกังวลไป  ยิ่งกินยิ่งรัก )
วิธีบูชา  พกติดตัวหรือวางไว้ในห้องครัวสูงกว่าพื้น  ห้ามให้ผู้นำไปใช้เพราะมนตราจะเสื่อมคลาย  เพราะถือเป็นของเฉพาะตนหรือของมีครู
คาถา มิทิสินิ  พุทธัง  รัญจวนจิต  ธัมมัง  รัญจวนใจ  สังฆัง  ให้หลงใหล  ตั้งใจรักกู  หญิงใดชายใด ( หรือให้ระบุชื่อคนที่เรารัก  คนที่เราจะไปพบ ) เมื่อเห็นหน้ากู  พิศวาสอาลัย  พิสมัยแนบเนื้อ  ใจจิตคิดถึง  เคล้าคลึงวิญญาณ  วิชาจารนะสัมปันโน  อิติปิโส  จะเตนะโม  นะลุ่มโมหลง  พุทงงธางวย  ยะละลายมหาละลาย  โอมสวาโหม  ติดติด
ราคา 699   ติดต่อ 0851591840 และ 0854491499
คำเตือน สำหรับท่านที่เอาเครื่องรางรอบนี้ไปใช้ 1.ของมีจำนวนจำกัด       2.ระวังคนที่คุณใช้จะหลงจนน่ารำคาญ 3.เค้าจะขอมีอะไรด้วยอยู่บ่อยๆ      4.เตรียมร่างกายให้พร้อมรับศึกหนัก 5.ห้ามโทรมาบ่นว่า!!ของมันแรงมากเกินไปเปล่ามีคนมาชอบจนสับคิวไม่ทัน


พระพิราพ
โดย อ.เอก ธนกร รัตนะชนะศัตรู(สำนักสักยันต์อ.เอกบางซื่อ)

พระพิราพลักษณะอันเป็นมงคล  หน้ากางคางออก เรียกว่าหน้าจาวตาล สีม่วงแก่ หรือสีน้ำรัก หรือสีทอง ปากแสยะ ตาจระเข้ เขี้ยวทู่หรือเขี้ยวตัด หัวโล้น สวมกะบังหน้า กายสีม่วงแก่ มีขนวงทักขิณาวัฎ
 มวลสาร เป็นว่านยาร้อยแปดประการอันเป็นว่านมหามงคลและผงเขี้ยวหนุมารมีลักษณะเป็นผลึก  นำมาบดเป็นผง  และเข้าพิธีปลุกเสกเป็นเวลา 100 ปี  เพราะตกทอดจากเจ้าอาวาสรุ่นสู่รุ่น
ใช้ช่วยเรื่อง กำจัดและทำลาย มือที่3 ออกจากคู่ชีวิตหรือคนที่จะมาทำลายชีวิตเราและรัก แต่ต้องทำให้ท่านรู้ว่าเราจะรักคนๆนั้นจริงๆ ท่านจึงจะช่วย  และที่สำคัญที่ไม่ชอบให้ใครผิดคำสัญญาหายิ่งท่านช่วยแล้ว  เราก็ต้องสำนึกและกนาบไหว้ท่านดุจดังท่านเป็น  พ่อ เราเลย

 วิธีบูชา  ถวายกล้วย 1 ผลหรือ 1 หวีในวันอังคาร  อาทิตย์ละครั้งหรือเดือนละครั้ง
คาถา ปูชามหาอาจาริยัง พระพิราพเจวะ  มามะมาประสิทธิเม

ราคา พิราพ ผง 699 พิราพลงสี 1599 ติดต่อ 0851591840 และ 0854491499
คำเตือน สำหรับท่านที่เอาเครื่องรางรอบนี้ไปใช้
 1.ของมีจำนวนจำกัด       2.วางในที่เหมาะสมห้ามวางที่หัวเตียง
กุมาร7ป่าช้ากวักทรัพย์ ( ขนาดห้อยคอ )
โดย อ.เอก ธนกร รัตนะชนะศัตรู(สำนักสักยันต์อ.เอกบางซื่อ)

กุมาร7ป่าช้ากวักทรัพย์(ขนาดห้อยคอ )
ลักษณะอันเป็นมงคล สองมือกวักสูงเหนือปากเกือบถึงระดับสายตา  อันหมายถึงการหากินแบบ ไม่ใช่แค่พออยู่พอกิน  แต่มันหมายถึง การหากินแบบเหลือกิน  และที่ต้องกวักสูงเกือบถึงระดับสายตา เพราะเป็นการมองหาโอกาสและกวักโอกาสมาให้กับผู้เป็นเจ้าของอยู่ตลอดเวลา 
มวลสาร  ทำจากดินเจ็ดป่าช้า  ดินเจ็ดโป่ง  ดินเจ็ดท่า  ผงเถ้าถ่านจากการเผาศพเด็กผู้ถูกทอดทิ้ง  ซึ่งโบราณกาลกำหนดไว้ต้องได้มาจากทิศเหนือเท่านั้น  เพราะถือเป็นทิศประจำแห่งทรัพย์และความสนุกสนาน  เหตุที่ต้องใช้ผงเถ้าถ่านเด็กผู้ถูกทอดทิ้งเพราะเด็กผู้นี้ต้องการความรักและความดูแลเหมือนพ่อแม่  จึงจะให้คุณสูงสุดแก่ผู้เลี้ยง
ใช้ช่วยเรื่อง การค้าขายและหาโอกาสใหม่ๆ  เช่น พนักงานขาย  หรือแม่ค้าพ่อค้า  หรือคนที่ตกงาน  คนทั่วไปที่ต้องเดินทาง  พกติดตัวไป  เวลาเดินทางไปในที่เปลี่ยวหรืออยู่ในที่ๆมีคนคิดไม่ดี  หรือมีศัตรู กุมารจะปรากฏกายให้ศัตรูเห็นหรือจะสร้างความวุ่นวายอาถรรพ์ ให้เกิดขึ้นกับผู้คิดร้าย
วิธีนำกุมารเข้าบ้าน  จุดธูป7ดอก ท่องนะโม3จบ หันหน้าเข้าบ้านพร้อมอธิษฐานว่าบัดนี้ข้าพเจ้าจะขออนุญาตนำกุมาร พราย...เข้าบ้าน ขอให้ท่านเจ้าที่ เจ้าทางและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ประจำอยู่บ้านหลังนี้จงเปิดทางให้กุมารเข้าอยู่อาศัยตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
วิธีบูชา ถวายเครื่องเซ่นเป็นข้าว น้ำ ขนมทุกวันหรืออย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง
ข้อควรระวัง ควรดูแล พูดคุยเอาใจใส่หรือนึกถึงอย่างน้อยอาทิตย์ละ1ครั้ง
คาถา  กุมารโลวา อาคัจฉายะ อาคัจฉาหิ ประสิทธิเม เกเรเมเถ กันหะเนหะ

ราคา 699 กับ 999      ติดต่อ 0851591840 และ 0854491499

*ตัวที่ราคา999 จะผ่านพิธีเผาร่วมกับศพเด็ก จึงมีความเฮี้ยนมากและมีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย!
คำเตือน สำหรับท่านที่เอาเครื่องรางรอบนี้ไปใช้
1.ของมีจำนวนจำกัด       2.วางในที่เหมาะสมห้ามวางที่หัวเตียง

พระราหูค้นทรัพย์ ( ขนาดห้อยคอ )
โดย อ.เอก ธนกร รัตนะชนะศัตรู(สำนักสักยันต์อ.เอกบางซื่อ)

พระราหูค้นทรัพย์ ( ขนาดห้อยคอ )
ลักษณะอันเป็นมงคล ในรูปแบบดุดันนัยตาโต  ปากกว้าง  มือทั้งสองจับพระจันทร์และพระอาทิตย์เข้าปาก  ซึ่งมีความหมายว่า  เป็นการหากินทั้งกลางวันและกลางคืนโดดเด่นในการเสี่ยงโชคและเกื้อกูลดวงชะตา 
มวลสาร  ทำจากผงกะลาตาเดียว  ซึ่งโบราณกาลกำหนดไว้ว่า  ต้องหาได้จากทิศตะวันตกเฉียงเหนือหรือทางทิศตะวันตกเฉียงใต้เท่านั้น  จึงจะเป็นมงคลสูงสุดเพราะเป็นทิศที่พระองค์ประจำอยู่
ใช้ช่วยเรื่อง  แก้ดวง  กันเคราะห์  เสี่ยงโชค  ทำธุรกิจเสี่ยงๆในทางมืดๆหรือทำงานกลางคืนเกี่ยวกับผับบาร์  หรือธุรกิจเสื้อผ้า  อาหารการกิน  หรือทุกธุรกิจที่ต้องใช้ความเชื่อการโน้มน้าว  รวมทั้งผู้ที่ต้องการครอบงำใจคนให้รักเราแบบไม่มีเหตุผลและลุ่มหลงทั้งกลางวันกลางคืน  และคนที่อยากเดินทางต่างประเทศหรืออยากมีแฟนเป็นต่างชาติบูชาแล้วจะสำเร็จ

วิธีบูชา  ไหว้ด้วยธูปดำ 8 ดอก  หันหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือพร้อมโอเลี้ยง 1 แก้ว  หรือของดำตามที่หาได้  ที่สำคัญในช่วงวันเกิดของเราถ้ามีการขอพรจากท่านจะยิ่งเจริญรุ่งเรืองและมีโชค
คาถา  ยัสสานุ  สาระเนนาปิ  พระราหูเทวา  ประสิทธิลาภา  นะโมพุทธายะ  สารพัดศัตรู  วินาสสันติ

ราคา 699   ติดต่อ 085-159-1840 และ 085-449-1499
คำเตือน สำหรับท่านที่เอาเครื่องรางรอบนี้ไปใช้  
1.ของมีจำนวนจำกัด       2.วางในที่เหมาะสมห้ามวางที่หัวเตียง

ปู่ฤาษีหน้าเสือ ( ปู่เจ้าสมิงพราย )

โดย อ.เอก ธนกร รัตนะชนะศัตรู(สำนักสักยันต์อ.เอกบางซื่อ)

ปู่ฤาษีหน้าเสือ ( ปู่เจ้าสมิงพราย ) 
ลักษณะอันเป็นมงคล  ใบหน้าเป็นเสือยิ้ม  เขี้ยวใหญ่  ตาโต  หูใหญ่  อันเป็นลักษณะที่มีทั้งอำนาจและเมตตาทำให้ศัตรูยำเกรง  ผู้พบเห็นแรกเจอจะยำเกรงในบารมีไม่กล้าข่มเหงรังแก  ลักษณะของเขี้ยวใหญ่อันหมายถึง  การจิกกัดแบบไม่ปล่อยในเรื่องของการงาน  หูใหญ่อันหมายถึง  การฟังข้อมูลข่าวสารที่แท้จริงโดยปู่จะเป็นผู้ชักพาหรือทำให้รู้ว่าข่าวนั้นจริงเท็จ
มวลสาร  เป็นว่านยาร้อยแปดประการอันเป็นว่านมหามงคล  นำมาบดเป็นผง  และเข้าพิธีปลุกเสกเป็นเวลา 100 ปี  เพราะตกทอดจากเจ้าอาวาสรุ่นสู่รุ่น

ใช้ช่วยเรื่อง  เสริมอาคมขลัง  กระตุ้นพลังอักขระเลขยันต์ในตัวของผู้ที่เคยสักยันต์ลงนะ  กันคุณไสยศาสตร์  เพิ่มอำนาจในการปกครองบริวาร  ป้องกันอันตรายจากเขี้ยวงาและศาสตราวุธ  ยังช่วยทวงหนี้ที่คนยืมไปแล้วไม่คืน
วิธีบูชา  ไหว้ด้วยผลไม้ 3-9 อย่าง  อาทิตย์ละครั้งหรือเดือนละครั้งในวันพฤหัสบดี
คาถา  โอมปู่เจ้าสมิงพราย  มหามุนี  มามะมา  นะเมตตาจิต  ประสิทธิลาโภ  นะโมพุทธายะ  สารพัดศัตรู  วินาสสันติ

ราคา 699 สี 1599     

ติดต่อ  085-159-1840,085-449-1499
คำเตือน สำหรับท่านที่เอาเครื่องรางรอบนี้ไปใช้
 1.ของมีจำนวนจำกัด       2.วางในที่เหมาะสมห้ามวางที่หัวเตียง

ปู่ฤาษีมุนีดาบถ(ปู่ปลดหนี้)
โดย อ.เอก ธนกร รัตนะชนะศัตรู(สำนักสักยันต์อ.เอกบางซื่อ)
ปู่ฤาษีมุนีดาบถ
ลักษณะอันเป็นมงคล เป็นปู่ฤาษีผู้ยิ้มแย้ม หูยาว  ใบหน้ายาว  ปากกว้าง  ถูกลักษณะนรลักศาสตร์  ในการสร้างปู่ฤาษีที่ถูกต้องตามตำรามีทั้งอำนาจและเมตตา
มวลสาร  เป็นว่านยาร้อยแปดประการอันเป็นว่านมหามงคล  นำมาบดเป็นผง  และเข้าพิธีปลุกเสกเป็นเวลา 100 ปี  เพราะตกทอดจากเจ้าอาวาสรุ่นสู่รุ่น
ใช้ช่วยเรื่อง ท่านบอกกับอาจารย์ว่า ท่านจะลงมาช่วยปลดหนี้ปลดสินและช่วยให้คนที่เก็บเงินไม่อยู่เป็นเงินได้และสร้าฐานะให้เป็นมั่นคงร่ำรวย ภายใน5ปี ที่บูชาท่าน

วิธีบูชา  ไหว้ด้วยผลไม้ 3-9 อย่าง  อาทิตย์ละครั้งหรือเดือนละครั้งในวันพฤหัสบดี
คาถา  ปูชา  มหาอาจาริยัง  ปู่ฤาษีมุนีดาบถ  มามะมา  ประสิทธิ  มหาประสิทธิ  อุททัง  มหาอุททัง  อัทโท  มหาอัทโท  ปิตะกันกัน  มหากันกัน  มีมานะชาลีติ  จิปิเสคิ  เอหิมะมะ  มุนีเทวา  สาธุ
( บทสั้น ) เอหิ  มามะมา  ประสิทธิ  อะสวาหะ

ราคา ปู่ผง 699 ปู่ลงสี 1599   ติดต่อ 0851591840 และ 0854491499
คำเตือน สำหรับท่านที่เอาเครื่องรางรอบนี้ไปใช้
1.ของมีจำนวนจำกัด       2.วางในที่เหมาะสมห้ามวางที่หัวเตียง

หนุมารทรงฤทธิ์
โดย อ.เอก ธนกร รัตนะชนะศัตรู(สำนักสักยันต์อ.เอกบางซื่อ)
หนุมารทรงฤทธิ์
ลักษณะอันเป็นมงคล   เป็นพญาลิงขาว  มีสีขาวเป็นสีประจำกาย  สวมกุณฑล  มีขนเป็นเพชร  มีเขี้ยวเป็นแก้ว  อันหมายถึง  การต่อสู้ทุกวิถีทางซึ่งให้ได้มาด้วยชัยชนะ  โดยใช้ทั้งปฏิภาณไหวพริบและความกล้าหาญ
มวลสาร เป็นว่านยาร้อยแปดประการอันเป็นว่านมหามงคลและผงเขี้ยวหนุมารมีลักษณะเป็นผลึก  นำมาบดเป็นผง  และเข้าพิธีปลุกเสกเป็นเวลา 100 ปี  เพราะตกทอดจากเจ้าอาวาสรุ่นสู่รุ่น
ใช้ช่วยเรื่อง  ขันอาสาให้เจ้านายเอ็นดูเมตตา  ช่วยให้เราเลื่อนขั้นและสอบแข่งขันให้มีชัยชนะ  ช่วยทวงหนี้  ช่วยเรื่องสติปัญญาให้มีปฏิภาณไหวพริบเอาตัวรอดไปได้ในยามคับขันหรือถูกจับผิด  ป้องกันภัย  ปราบศัตรู  เหมาะกับทุกสาขาอาชีพโดยเฉพาะอย่างยิ่งข้าราชการ  และใช้ในทางเจ้าชู้
วิธีบูชา  ถวายกล้วย 1 ผลหรือ 1 หวีในวันอังคาร  อาทิตย์ละครั้งหรือเดือนละครั้ง
คาถา โอม  หนุมานะ  มามะมา  ประสิทธิ  มหาประสิทธิ  เมตตาปรานี  คงกระพันชาตรี  ประสิทธิสวาหะ  นะโมพุทธายะ

ราคา หนุมานผง 699 หนุมานลงสี 1599

ติดต่อ 0851591840 และ 0854491499
คำเตือน สำหรับท่านที่เอาเครื่องรางรอบนี้ไปใช้
 1.ของมีจำนวนจำกัด       2.วางในที่เหมาะสมห้ามวางที่หัวเตียง


ปู่ฤาษี180 ปราบมาร
โดย อ.เอก ธนกร รัตนะชนะศัตรู(สำนักสักยันต์อ.เอกบางซื่อ)
หนุมารทรงฤทธิ์
ลักษณะอันเป็นมงคล  ใบหน้าเล็กบ่งบอกถึงว่าเป็นคนเอาจึงจังและดุดัน ใบหูเล็กไม่ลังเลที่จะให้ใครมาข่มเหงรังแกลูกศิษย์  ตาโตมีพลังให้ศัตรูไม่กล้าต่อสู้  ริมฝีปากบางและกว้างมีเมตตาใจนักเลงกล้าขอกล้าให้ 

 มวลสาร เป็นว่านยาร้อยแปดประการอันเป็นว่านมหามงคลและผงเขี้ยวหนุมารมีลักษณะเป็นผลึก  นำมาบดเป็นผง  และเข้าพิธีปลุกเสกเป็นเวลา 100 ปี  เพราะตกทอดจากเจ้าอาวาสรุ่นสู่รุ่น
ใช้ช่วยเรื่อง ปกป้องดูและและทำลายผู้คิดร้ายต่อผู่ที่บูชาท่าน  อีกทั้งป้องกันภัยอันตรายจากสิ่งที่มองไม่เห็นและอันตรายจากการเดินทาง

 วิธีบูชา  ถวายกล้วย 1 ผลหรือ 1 หวีในวันอังคาร  อาทิตย์ละครั้งหรือเดือนละครั้ง
คาถา ปูชามหาอาจาริยัง ปู่ฤาษี 108 มามะมาประสิทธิ อะสะวาหะ

ราคา ปู่108 ผง 699 ปู่108 ลงสี 1599

ติดต่อ 0851591840 และ 0854491499
คำเตือน สำหรับท่านที่เอาเครื่องรางรอบนี้ไปใช้
 1.ของมีจำนวนจำกัด       2.วางในที่เหมาะสมห้ามวางที่หัวเตียง

 


คริสตัลเบญจธาตุ

เป็นคริสตั้ล5สี อันประกอบไปดวง ธาตุทั้ง5  ได้แก่ 


ลักษณะอันเป็นมงคล
ลักษณะเป็นผลึกแก้วที่มีพลังในตัว เกิดจากธรรมชาติและนำมาเจียรเป็นรูปทรงเหมือนเพชรเพื่อให้ซึมซับพลังและขับไล่สิ่งอัปมงคล
มวลสาร
ทำจากคริสตัลใส นำมาย้อมสีและปลุกเสกตามกำลังวันและกำลังดาวจนเกิดเสียงลั่นคล้ายพระธาตุเสด็จและเกิดนิมิตเป็นแสงสว่างตามสีของคริสตัลจึงถือว่าสำเร็จ ในการปลุกเสกจะตั้งมณฑลพิธีตามทิศอันเป็นมงคลให้ต้องโฉลงกับคริสตัลประเภทนั้นๆ
 
ช่วยในเรื่องปรับชัยภูมิ ฮวงจุ้ยในมุมทั้ง 9ของบ้าน มี5ธาตุ อันได้แก่

1.มุมการเงิน (ธาตุไม้)             2.มุมชื่อเสียง(ธาตุไฟ)             3.มุมความรัก(ธาตุดิน)      
4.มุมครอบครัว (ธาตุไม้)         5.มุมสุขภาพ (ธาตุดิน)            6.มุมบุตร(ธาตุทอง)      
7.มุมการศึกษา (ธาตุดิน)          8. มุมการงาน (ธาตุน้ำ)            9.มุมอุปถัมภ์(ธาตุทอง)      

ธาตุไฟสีแดงหรือชมพู    หมายถึง เชื่อเสียง,อำนาจ 
ธาตุดินสีเหลือง                หมายถึง ความรักที่มั่นคง สุขภาพที่แข็งแรง ความสำเร็จในการศึกษา
ธาตุไม้สีเขียว                   หมายถึง การเงินที่งอกงาม ฐานะที่มั่นคง  ครอบครัวที่มีสุข
ธาตุทองสีขาว                  หมายถึง จินตนาการทีดี เพื่อนฝูงรักใคร่ มีคนอุปถัมภ์
ธาตุน้ำสีฟ้า                      หมายถึง การงานที่มั่นคง และก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว  ค้าขายดีเหมือนกระแสน้ำ

วิธีตั้งวาง
ให้วางในหน้าหิ้งพระ,ศาลเจ้าที่,ศาลพระภูมิ และท่องคาถา
คาถาบูชา
พุทธัง ธัมมัง สังฆัง สัตตะ รัตนะ มะหากะปารัง สะระณัง คัจฉามิ สัพพะทุกขัง วินาสายะ สารพัดศัตรู   วินาจสันติ สัพพะเทวา นะเมตาจิต 

ช่วงแก้เรื่อง
การเงิน   ทำให้เงินเข้ามาหมุนเวียนและเหลือเก็บ
ชื่อเสียง  ทำให้เป็นที่รู้จักเลื่อนตำแหน่ง
ความรัก  ทำให้ความรักมั่นคง
ครอบครัว ทำให้อยู่เย็นเป็นสุข
สุขภาพ   ทำให้สุขภาพแข็งแรง
บุตร  ทำให้มีบุตรหรือบุตรเลี้ยงง่าย
การศึกษา  ทำให้การเรียนดี เรียนจบไว
การงาน   ทำให้การงานดี  ค้าขายดี   
อุปถัมภ์ ทำให้ผู้ใหญ่เมตตา คนเข้ามาอุปถัมภ์


****หากจะใช้ในเรื่องความรัก  ให้เขียนชื่อ  คุณและแฟน ลงในกระดาษยันต์(เขียนแบบให้มองไม่เห็น เพื่อให้คนอื่นมองไม่เห็น)  แล้วเอาคริสตั้ลทับกระดาษยันต์ไว้  การทำแบบนี้คล้ายกับการผูกดวง จะทำให้ความรักมั่นคง  คนที่เลิกลาจะกลับมาคบกัน
สอบถาม สั่งซื้อ  หรือดูดวงฟรี  . 085-159-1840 คุณเปิ้ล,
085-449-1499คุณจอยที่   www.facebook.com/pages/อเอก...เปิดกรรมพลิกดวง/218116541534821  หรือ สนใจอย่ากสักยันต์,อยากรู้ประวัติผม http://www.pu108.com/
สอบถาม สั่งซื้อ  หรือดูดวงฟรี  . 085 159 1840

------------------------------------------------------------------

**สนใจดูดวง(ฟรี) 085 159 1840 และขอเชิญทุกท่าน ร่วมเป็น แฟนเพจในwww.facebook.com/pages/...เปิดกรรมพลิกดวง/218116541534821
?...
(มีกิจกรรมมากมายและความรู้ดีๆกิจกรรม ทายดวงสุนกๆแต่แม่นยำแน่นอน )

***เว็บส่วนตัว สำหรับคนที่อยากสักยันต์
,
ลงนะเมตตา www.pu108.com

****แต่คนที่อยากมีโชคและสงสัยว่าทำไมเราเกิดมาไม่เคยถูกหวยเลยต้องทำอย่างไร โทร.1900-888-448(แม่นแน่นอน)

*****ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากรู้เรื่อง
1.อยากรู้ว่าทำไมเราไม่มีคู่ติดกรรมอะไร ต้องแก้อย่างไร
2.คนที่คุยอยู่ใช่คู่หรือไม่(ไม่เกิน6เดือน) มีกรรมอะไรกันมา ต้องทำอย่างไร
3.คนที่คุยอยู่ใช่คู่หรือไม่(คบๆนานเริ่มเบื่อๆกันไม่หวานแล้ว) มีกรรมอะไรกันมา ต้องทำอย่างไร
4.คนที่เลิกไปเค้าจะกลับมาหรือไม่ มีกรรมอะไรกันมา ต้องทำอย่างไร
(ทั้งหมดนี้1900-888-448 ผม มีคำตอบให้คุณ)

*****สมัครรับ
SMS เปิดกรรมพลิกดวงกับ อ.เอก ธนกร ได้ง่ายๆ เพียงเข้าเมนูเขียนข้อความ แล้วพิมพ์เลือกวันเกิด U1อท U2จ U3อ U4พU5พฤ U6ศ U7ส แล้วส่งมาที่ 4847833

******รับ
SMSเลขมงคลทำลายดวงเจ้ามือ พิมพ์ UL ส่งมาที่ 4847888


 ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น